eNewsletter#12
ปัจจุบันกลุ่มอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าและอุตสาหกรรมกลุ่มสินค้าที่เชื่อมโยงกับระบบดิจิทัล (Smart Device) มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาประยุกต์ใช้กับยานยนต์ ทำให้มีการพัฒนาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานในอนาคต จึงทำให้กลุ่มอุตสาหกรรมชุบเคลือบผิวโลหะเป็นที่ต้องการในตลาดเพิ่มมากขึ้น

มาหาคำตอบและทำความรู้จักกับเคมีภัณฑ์สำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการชุบเคลือบผิวโลหะได้จากบล็อกนี้!
และพบกับเคมีภัณฑ์ที่ช่วยในกระบวนการชุบเคลือบผิวโลหะ ที่บูธของ พาต้า เคมีคอล แอนด์ แมชชีนเนอรี่ ที่งานเซอร์เฟซ แอนด์ โค๊ทติ้งส์ ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2567 ไบเทค บางนา
 
1 ใน 7 มหัศจรรย์งานแสดงเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุน “เซอร์เฟซ แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2024” พร้อมร่วมยกระดับการจัดเตรียมพื้นผิว การพ่นสี และการชุบเคลือบ ด้วยมหัศจรรย์แห่งนวัตกรรมที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับการผลิตของคุณ!


มาตามติดเท่าทันทุกการเปลี่ยนแปลงไปด้วยกัน 19-22 มิถุนายน 2567 ไบเทค บางนา!
 
การปรับเปลี่ยนสู่เศรษฐกิจสีเขียวคืออะไร และทำไมจึงจำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมจัดเตรียมพื้นผิวและการชุบเคลือบ? สมาคมเครือข่ายอุตสาหกรรมชุบโลหะไทย (TEPNET) ร่วมกับ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ จะฉายภาพของพัฒนาการนี้ และเหตุผลที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมจัดเตรียมพื้นผิวและการชุบเคลือบ จำเป็นต้องมุ่งสู่ความยั่งยืนเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจที่งานสัมมนา Surface & Coatings Forum 2024 ภายใต้หัวข้อ “เทคโนโลยีชุบผิวโลหะเพื่อการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่เศรษฐกิจสีเขียว” เพื่อรับฟังข้อมูลเชิงลึกและข้อเสนอแนะจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากทั่วโลก และพบปะกับเพื่อนร่วมวงการเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายการค้าของคุณ

แล้วมาร่วมตามติดเท่าทันทุกการเปลี่ยนแปลงไปด้วยกันที่ Surface & Coatings Forum 2024 วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 ระหว่างเวลา 13.00-17.00 น. ชั้น 2 ห้องแกรนด์ฮอลล์ 203 ไบเทค บางนา

*สัมมนาเป็นภาษาอังกฤษ
 
ลงทะเบียนชมงาน เซอร์เฟซ แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2024 ล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ รับสิทธิพิเศษมากมาย! สัมผัสประสบการณ์การเข้าชมงานที่ราบรื่นและรวดเร็ว รับข้อมูลข่าวสารล่าสุด ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากผู้แสดงสินค้าก่อนใคร และรับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i-Directory ฟรี!

สแกนคิวอาร์โค้ดในภาพ หรือคลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อลงทะเบียนชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน
 
เตรียมพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณสู่อนาคตท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่ง ที่งานเซอร์เฟซ แอนด์ โค๊ทติ้งส์ ศูนย์รวมเทคโนโลยีและเทคนิคเพื่อการจัดเตรียมพื้นผิว การพ่นสี และการชุบเคลือบล่าสุดจากกว่า 130 แบรนด์ ที่พร้อมต้อนรับผู้ผลิตนับหมื่นรายจากหลากหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม นี่คือมหกรรมประจำปีที่ผู้ผลิตจะมาพบปะและปรับจังหวะธุรกิจให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงไปด้วยกัน
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองพื้นที่แสดงสินค้า โปรดติดต่อ
โทร: 
0 2686 7222 อีเมล: surfaceandcoatings@rxtradex.com
เว็บไซต์: 
www.surfaceandcoatings.com


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม:
A part of:
Co-located with: