eNewsletter#11
ระบบอัตโนมัติกำลังเป็นปัจจัยที่จะขาดเสียไม่ได้ในทุกอุตสาหกรรม รวมถึงในการผลิตโลหการ เพราะว่าสามารถทดแทนแรงงาน ประหยัดต้นทุน และช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการผลิตให้แม่นยำตามความต้องการมากขึ้น ซึ่งนี่คือแนวทางที่บริษัท ยามาเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การนำของคุณริวจิ โดโซโนะ กรรมการผู้จัดการ จะมุ่งก้าวไปในปีนี้ และจะสะท้อนผ่านเทคโนโลยีเครื่องแมชชีนทูลส์และอื่นๆ ที่นำมาจัดแสดงในงานเมทัลเล็กซ์ 2024 เช่นกัน

“โลกของเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าที่รวดเร็วมาก เราจึงต้องคอยเรียนรู้เทรนด์ใหม่ๆ เพื่อนำเสนอให้กับลูกค้าผ่านสินค้าใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งงานเมทัลเล็กซ์คือเวทีที่เราจะได้พบปะกับว่าที่ลูกค้าเหล่านี้ ตลอดจนแนะนำสิทธิประโยชน์และข้อเสนอสุดพิเศษที่เตรียมไว้สำหรับงานนี้เท่านั้น
“ยามาเซ่นมีความภาคภูมิใจในเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมอันเปี่ยมประสิทธิภาพ รวมถึงคุณภาพของการบริการที่ไม่เป็นรองใคร สำหรับงานเมทัลเล็กซ์ในปีนี้ เราก็มีแผนจะแนะนำสินค้าใหม่มากมายเพื่อช่วยส่งเสริมผู้ผลิตโลหการทั้งในไทยและอาเซียน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกคนที่บูธของเราระหว่างวันที่ 20-23 พฤศจิกายนนี้”

พบกับเครื่องจักรและโซลูชั่นอัตโนมัติคุณภาพเหนือชั้น จากบริษัท ยามาเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อการผลิตโลหการระดับมาสเตอร์พีซ ที่งาน
เมทัลเล็กซ์ 2024!
หากถามถึงเรื่องราวแห่งความสำเร็จ แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมมีเรื่องราว
และเส้นทางที่ต่างกัน เมทัลเล็กซ์ ยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทาง
แห่งความสำเร็จของผู้ที่ไว้วางใจเข้าร่วมงานกับเรา
บริษัท ยามาเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด คือหนึ่งในผู้ให้บริการเครื่องจักรและอุปกรณ์อัตโนมัติชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ในวิดีโอนี้ คุณริวจิ โดโซโนะ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึงความประทับใจที่ทำให้ทางบริษัทเข้าร่วมงานเมทัลเล็กซ์อย่างสม่ำเสมอทุกปี
 
พื้นที่งาน “เมทัลเล็กซ์ 2024” ศูนย์กลางแห่งโอกาสธุรกิจด้านโลหการที่ครบครันที่สุดในอาเซียน เปิดให้จองแล้ว! ถึงเวลากำหนดอนาคตของธุรกิจคุณผ่านยุทธศาสตร์ที่เข้มแข็ง เพื่อให้ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเทคโนโลยีกว่า 3,000 แบรนด์จากทั่วโลกได้พบปะผู้ซื้อเป้าหมายในอุตสาหกรรมโลหการกว่า 100,000 ราย และอัดฉีดความแข็งแกร่งผ่านแคมเปญประชาสัมพันธ์สุดเอ็กซ์คลูสีฟสำหรับผู้แสดงสินค้าที่ครอบคลุมหลายช่องทางตลอดปี!