eNewsletter 14
รับชมและเรียนรู้มุมมองที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจสู่เส้นทางการเป็นโลจิสติกส์อัจฉริยะรักษ์โลกเพื่ออนาคตสีเขียวจากเหล่าผู้บริหารที่คร่ำหวอดในวงการโลจิสติส์มาอย่างยาวนาน
" กรีนไม่ฟรีนะครับ มันมีราคาของมัน
เรามีโอกาสในการช่วยกัน เช่น การใช้รถ EV"
"ธุรกิจอี-คอมเมิร์ซที่มันมากขึ้น แล้วก็มีปริมาณของชิ้นเป็นแสนเป็นล้านชิ้นต่อเดือนต่อปี การกระจายสินค้าเล็กๆ เหล่านี้ เขาว่ากันเป็นวันเป็นชั่วโมง ถ้าเราไม่มี Smart Logistics มาเป็นตัวช่วย ก็จะตอบสนองและไม่ทันกับเวลาที่เราจะให้บริการกับลูกค้า"
"ในช่วงเริ่มต้นของการลงทุนผู้ประกอบการต้องยอมลงทุนเพื่ออนาคตที่เซฟได้หลายเรื่อง ทั้งสิ่งแวดล้อมและขยะอุตสาหกรรม"
พบความลงตัวของการผสานความเชี่ยวชาญในกลุ่มสินค้าเฉพาะทางของ JWD และความชำนาญในสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมของ SCGL ได้ที่บูธ SCGJWD ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนชั้นนำครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน พร้อมให้บริการโลจิสติกส์แบบอัจฉริยะแก่ลูกค้าทั้งกลุ่ม B2B, B2B2C และ C2C พร้อมคำนึงฟการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ด้วยบริการครบวงจรที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ตั้งแต่บริการโครงสร้างพื้นฐานทางโลจิสติกส์ บริการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ (Multi-modal Transportation) ทั้งทางรถ ทางเรือ ทางอากาศ และทางรถไฟ และขนส่งด่วน บริการคลังสินค้าและลานจัดเก็บสินค้า ภายใต้กรอบการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อมุ่งสู่การเป็น Green Logistics
ถ้าคุณสนใจระบบหุ่นยนต์เพื่อแนวทางธุรกิจโลจิสติกส์อัจฉริยะที่รักษ์โลกและยั่งยืน ห้ามพลาด บริษัท โรบอท ซิสเต็ม จำกัด! หนึ่งใน Robotics System Integrators ที่มีความชำนาญสูงสุดในประเทศไทย พร้อมให้บริการระบบหุ่นยนต์ที่ลดอัตราสิ้นเปลืองในการทำงาน ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน ลดความผิดพลาด เพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วให้คุณได้มากกว่า ด้วยความเชี่ยวชาญที่สามารถดูแลทั้งกระบวนการออกแบบ ก่อสร้าง ติดตั้ง และให้บริการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีจากผู้ผลิตหุ่นยนต์ที่ดีที่สุดและออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์โดยเฉพาะ
หากคุณต้องการโซลูชั่นเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ช่วยลดต้นทุน และมีนวัตกรรม บริษัท บูรณาพากรุ๊ป จำกัด สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้

บริษัทบูรณาพากรุ๊ป จำกัด คือผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ไม้ชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน โดยให้ความสำคัญกับความยั่งยืนผ่านการจัดหาวัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบทั้งในและต่างประเทศ โดยวัสดุไม้จะได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council (FSC) ว่ามาจากป่าที่มีการจัดการอย่างดี และตัวเลือกกระดาษลูกฟูกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังเป็นผู้บุกเบิกแนวทางใหม่ในการใช้ประโยชน์จากการลดของเสียในกระบวนการผลิตให้เหลือน้อยที่สุด และใช้พลังงานหมุนเวียนจากโซลาร์เซลล์และสิ่งเหลือใช้จากกระบวนการผลิต ทำให้บริษัทสามารถใช้พลังงานที่สะอาดและยั่งยืน เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกับตอบสนองความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ