eNewsletter 4
สินค้าและบริการของคุณสร้างคุณค่า 
หรือช่วยให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงาน
ด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนอย่างไร 

ด้วยการเป็นผู้ให้บริการที่เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์บุคคลที่สาม (3PL) และบริการการใช้ยานพาหนะขนส่งร่วมกันสำหรับภาคโลจิสติกส์ (VSS) จะมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทั้งระบบโลจิสติกส์ ไม่ว่าจะเป็น การลดต้นทุน การปรับปรุงคุณภาพ การลดปริมาณสินค้าคงคลัง โดยระบบบริการสามารถตรวจสอบสถานะการดำเนินงานของยานพาหนะและพื้นที่ว่างที่สามารถรองรับการขนส่งสินค้าได้ รวมทั้งช่วยค้นหายานพาหนะที่เหมาะสมโดยใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ ผู้ประกอบการจึงได้ประโยชน์จากการใช้ยานพาหนะที่ว่างจากการใช้งาน จากจำนวนยานพาหนะทั้งหมดที่มีอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถใช้ยานพาหนะขนส่งร่วมกันได้สำหรับสินค้าที่มีปลายทางใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ ยังช่วยลดเวลาการทำงานของคนขับรถและประหยัดค่าน้ำมัน รวมถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม เช่น ช่วยลดการจราจรหนาแน่น หรือลดฝุ่น PM 2.5

ความท้าทายที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์โควิด-19
และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ ควรปรับตัวอย่างไร

นับเป็นความท้าทายที่เราต้องดำเนินธุรกิจต่อไป ในขณะที่ซัพพลายเชนหยุดชะงักด้วยนโยบายปิดเมืองทั่วโลก อย่างไรก็ตาม การให้ความสำคัญกับระบบการจัดการที่ยืดหยุ่น สามารถใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการซัพพลายเชนในช่วงเวลานี้ได้ นอกจากนี้ความรู้ความชำนาญที่เราได้สะสมมาจากทั่วโลกและในประเทศ เราจะเร่งสร้างความร่วมมือกับบริษัทขนส่งและบริษัทภาคธุรกิจอื่นๆในประเทศไทย เพื่อขยายและเสริมความแข็งแกร่งบริการในด้านนี้ให้ยิ่งยวดขึ้นไป

 พบการเสริมพลังประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลโลจิสติกส์หลากหลาย 
และบูธฮิตาชิ ทรานสปอร์ต ซิสเต็ม ที่งาน TILOG-LOGISTIX 
ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2563 ที่ไบเทค บางนา www.tilog-logistix.com
เหตุการณ์เหนือความคาดหมายตั้งแต่ต้นปีเช่นการระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจโลจิสติกส์อย่างเห็นได้ชัด ทั้งในแง่ของซัพพลายเชนและนโยบายการปิดเมืองและปิดประเทศ ทำให้หลายธุรกิจต้องปรับโมเดลจากออฟไลน์สู่ออนไลน์อย่างเร่งด่วนผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่หลากหลาย ซึ่งประจวบเหมาะกับพัฒนาการของเทคโนโลยี 5G และสังคมไร้เงินสด (cashless) ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และลดโอกาสแพร่ระบาดของโรคในขณะที่ยังผลักดันธุรกิจให้เดินหน้า

ร่วมปรับกลยุทธ์ให้พร้อมในยุค "New Normal" หรือความปรกติใหม่ และตามติดเทรนด์ด้านธุรกิจโลจิสติกส์เพื่อการเติบโตอย่างเข้มแข็ง ที่ “TILOG-LOGISTIX 2020 ภายใต้แนวคิด “ดิจิทัล โลจิสติกส์” ผู้เข้าร่วมงานจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีล่าสุดในธุรกิจโลจิสติกส์ โซลูชั่นอัจฉริยะจากผู้ประกอบการรายใหญ่และสตาร์ทอัพ เพื่อนำไปช่วยให้ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว และพัฒนากลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้อยู่รอด ตลอดจนเข้าร่วมในกิจกรรมและการสัมมนาเพื่อส่งเสริมการเติบโตให้กับโลจิสติกส์ในประเทศไทยและอาเซียน
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์  66 2686 7222
อีเมล: info@tilog-logistix.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.com