eNewsletter 2
มาร่วมส่งเสริมการปรับปรุงประสิทธิภาพให้กับทุกอุตสาหกรรม พร้อมปรับสูตรความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณ ด้วยการนำเสนอระบบจัดการที่ทันสมัยแก่โรงงานและอาคารทั่วไป ทั้งการออกแบบและก่อสร้างโรงงาน หรือซอฟต์แวร์และเครื่องมือเพื่อปรับปรุงการจัดการภายในโรงงาน การซ่อมบำรุง บริหารทรัพยากร ระบบไฟฟ้า ความปลอดภัย และโซลูชั่นที่เกี่ยวข้อง ที่งาน “แฟ็กเทค 2024” งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการก่อสร้าง บำรุงรักษา บริหารจัดการโรงงาน และอาคารแห่งเดียวในอาเซียน ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะว่าที่ลูกค้าเป้าหมายกว่า 90,000 รายจากอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติก แม่พิมพ์ ชิ้นส่วนยานยนต์ หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ การผลิตอิเล็กทรอนิกส์ และการชุบเคลือบและพ่นสีพื้นผิว
 
ส่วนหนึ่งของ
งานแฟ็กเทค 2024 เป็นส่วนหนึ่งของ "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024" มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ซึ่งประกอบด้วยงานแสดงสินค้าเฉพาะทาง 7 งาน ได้แก่ “อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์” เพื่อการผลิตพลาสติก, “อินเตอร์โมลด์ ไทยแลนด์” เพื่อการผลิตแม่พิมพ์และการขึ้นรูป, “ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง” เพื่อส่งเสริมการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์, “แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี” สำหรับระบบอัตโนมัติเพื่อการผลิต, “เซอร์เฟซ แอนด์ โค๊ทติ้งส์” สำหรับการชุบเคลือบพื้นผิวสำหรับชิ้นส่วนอุตสาหกรรม และ “เนปคอน ไทยแลนด์” เพื่อการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  • กลยุทธ์การเชิญลูกค้าเป้าหมายเข้าชมงาน 
  • สื่อสิ่งพิมพ์ส่งตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายซึ่งผ่านการคัดกรองจากฐานข้อมูลลูกค้า 
  • โฆษณาทางรายการวิทยุและโทรทัศน์ 
  • โฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์และบทความบรรณาธิการผ่านสื่อนิตยสาร และช่องทางออนไลน์ 
  • การร่วมประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อเป้าหมาย และสมาคมการค้าพันธมิตร 
  • การตลาดอย่างตรงเป้าผ่านสื่อออนไลน์
  • เว็บไซต์และ ME Blogs 
  • และกิจกรรมพิเศษอีกมาก!
ประเดิมตัวอย่างแรกที่น่าสนใจคือ "คอมโพสิตขั้นสูง" วัสดุเชิงวิศวกรรมที่ทำจากวัสดุที่เป็นส่วนประกอบตั้งแต่ 2 ชนิดขึ้นไปที่มีคุณสมบัติทางกายภาพหรือทางเคมีที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ ขึ้นชื่อในเรื่องอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนัก ความต้านทานการกัดกร่อน ความทนทานที่ยอดเยี่ยม และความยืดหยุ่นในการออกแบบ ทำให้มีประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น มีอายุการใช้งานยาวนาน น้ำหนักเบา ซึ่งนำไปสู่การประหยัดพลังงานและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
รีบคว้าโอกาสธุรกิจแห่งปี สำรองพื้นที่ด่วน!!
โทร. 0 2686 7222  อีเมล: factech@rxtradex.com
เว็บไซต์: 
www.factech-expo.com


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:
ส่วนหนึ่งของงาน:
งานที่จัดร่วมกัน: