eNewsletter 5
ในยุคที่ผู้ผลิตยานยนต์ต้องเผชิญความท้าทายจากต้นทุนที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพจึงเป็นประเด็นสำคัญ หนึ่งในแนวทางที่ใช้กันอย่างกว้างขวางก็คือการใช้เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ในสายการประกอบชิ้นส่วน

บริษัท สมาร์ทคอสท์ จำกัด (SmartCost) เข้าใจเทรนด์นี้ จึงพร้อมนำเสนอ SmartCost Kios Assembly Solution ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ครบวงจรสำหรับงานประกอบ ไม่ว่าจะเป็นระบบสกรูไดรเวอร์ (Screwdriver), นัทรันเนอร์ (Nutrunner), หรือโรบอทออโตเมชั่น (Robot Automation) ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตสามารถลดต้นทุนพร้อมกับเพิ่มความแม่นยำและรวดเร็วในการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะนำมาเสนอที่งานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง 2024
คุณกฤตกร วงษ์ศุทธิภากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทฯ ได้แสดงมุมมองเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมยานยนต์ว่า “ในยุคของการเปลี่ยนผ่านจากรถยนต์สันดาปไปสู่รถยนต์ไฟฟ้า เราไม่เพียงเห็นความท้าทาย แต่ยังเห็นโอกาสใหญ่ในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืน สำหรับ SmartCost การย้ายฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและเซมิคอนดักเตอร์มายังประเทศไทย นับเป็นทั้งโอกาสและแรงขับเคลื่อนให้เราเติบโต นี่คือเวลาที่ประเทศไทยต้องโฟกัสกับนวัตกรรม และปรับเปลี่ยนเพื่อก้าวสู่การเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตยานยนต์ชั้นนำของโลก”
คุณกฤตกรยังได้ทิ้งท้ายว่า “ที่งานนี้ เราจับมือกับ MYTORQ Corp จากไต้หวันเพื่อแนะนำ MY-Serius Transducer ScrewDriver ซึ่งเป็นเครื่องขันน็อตอัจฉริยะ เรามุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันที่ไม่เพียงตอบสนองความต้องการของผู้ผลิต แต่ยังรักษาสภาพแวดล้อมสำหรับคนรุ่นต่อไป แล้วมาพบกับ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ชมงานออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่งโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 19 - 22 มิถุนายน 2567 ที่บูธ 1B29 ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนาครับ” 
พบโอกาสเติมเต็มประสิทธิภาพ ลดต้นทุนการผลิตและเร่งสปีดการผลิตยานยนต์แห่งอนาคตกับบริษัท สมาร์ทคอสท์ จำกัด ที่ออโตโมทีฟ แมนูแฟกเจอริ่ง

ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าหรือ
สำรองพื้นที่แสดงสินค้าของคุณเองได้แล้ววันนี้!
อุตสาหกรรมรถยนต์ในไทยจะให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งภาครัฐตั้งเป้าหมายให้ไทยเป็นฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของภูมิภาค ทางรัฐบาลได้มีมาตรการต่าง ๆ เพื่อเร่งสนับสนุนการผลิตและการใช้ยานยนต์ไฟฟ้าปลอดมลพิษ ยิ่งไปกว่านั้น ทางด้านเอกชนทั้งในและต่างประเทศขานรับการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานด้าน EV และระบบนิเวศ EV ที่ดี ช่วยขับเคลื่อนให้อุตสาหกรรม EV ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองพื้นที่แสดงสินค้า โปรดติดต่อ
 โทร: 0 2686 7299
อีเมล: automan@rxtradex.com 
เว็บไซต์: www.automanexpo.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: