eNewsletter 1
กว่า 10% ของอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ล้วนส่งตรงสู่การผลิตยานยนต์ (ที่มา: แมคคินซี่ แอนด์ คอมพานี) ซึ่งรวมถึงสารชุบเคลือบและสีสำหรับพื้นผิว แต่ท่ามกลางแนวโน้มการเปลี่ยนผ่านของอุตสาหกรรมยานยนต์จากเครื่องยนต์สันดาปสู่พลังงานไฟฟ้า อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์มีแนวโน้มว่าอาจไม่ได้รับผลกระทบ หรือบางรายอาจได้รับประโยชน์จากแนวโน้มนี้ เนื่องจากผู้ผลิตชิ้นส่วนจากวัสดุชนิดใหม่ในยานยนต์ไฟฟ้าอาจต้องการซัพพลายเออร์สำหรับสารชุบเคลือบและสี ดังนั้นนอกจากติดตามพัฒนาการของอุตสาหกรรมที่สนับสนุนอย่างใกล้ชิด ผู้ผลิตและให้บริการเคมีภัณฑ์จะต้องไม่พลาดทุกโอกาสเพื่อการเสริมสร้างธุรกิจให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืน

“เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2021” จะเป็นศูนย์กลางแห่งโซลูชั่นเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้ขั้นตอนการเตรียม ชุบ และเคลือบพื้นผิว รวมทั้งเป็นเวทีเพื่อการพบปะและเจรจาธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญในวงการ ผู้บริหารระดับสูง และผู้ผลิตจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ชิ้นส่วนรถยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ บรรจุภัณฑ์อาหารและโลหะการ นี่คือโอกาสสำคัญเพื่อไขว่คว้าโอกาสทางธุรกิจแห่งปี!
เสริมสร้างธุรกิจคุณให้เติบโตในอีกระดับด้วยเครือข่ายอุตสาหกรรมชั้นนำและความก้าวหน้าทางนวัตกรรมครั้งใหม่ในงาน “เซอร์เฟส แอนด์ โค๊ทติ้งส์ 2021” งานแสดงสินค้าชั้นนำแห่งเดียวในอาเซียนที่จะผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมเตรียม ชุบ และเคลือบพื้นผิวของคุณไปสู่มาตรฐานระดับสากล เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพและความหลากหลายของเคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ และความรู้ใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลกที่รวบรวมไว้ภายในงาน พร้อมเสริมความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยกิจกรรมเชื่อมต่อเครือข่ายธุรกิจไร้พรมแดนเพื่อสร้างชุมชนอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ ห้ามพลาดทางลัดสู่การยกระดับธุรกิจคุณสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เตรียมเวลาของคุณให้พร้อมระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2564 แล้วเจอกันที่งาน! ซึ่งจัดร่วมกับงาน แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2021 จะเป็นเวทีทางธุรกิจที่ครบครันที่สุดสำหรับนักอุตสาหกรรม ที่จะได้ค้นพบนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อปรับปรุงประสิทธิผลและคุณภาพของสินค้า ซึ่งการรวมตัวกันของ 5 งานเฉพาะทางสำหรับ 5 อุตสาหกรรมภายใต้ชื่องานแมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป จะเบิกทางสู่การขยายโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้แสดงสินค้าของเราและบรรลุผลด้านการตลาดร่วมกัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2686 7299
แฟกซ์ 
0 2686 7288
อีเมล surfaceandcoatings@reedtradex.co.th
เว็บไซต์ 
www.surfaceandcoatings.com
 
A part of:
Co-located with:
Featuring: