eNewsletter#12
 
เมทัลเล็กซ์ 2020 ได้รับการออกแบบให้ถึงพร้อมด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด โดยทำงานร่วมกับไบเทคทั้งการตรวจอุณหภูมิร่างกายผู้ร่วมงาน การสวมหน้ากากอนามัย จุดจ่ายแอลกอฮอลล์ล้างมือ การเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล การควบคุมความหนาแน่นภายในงาน การถ่ายเทและฆ่าเชื้ออากาศภายในฮอลล์ และเมื่อแจ้งให้ผู้ชมงานกลุ่มเป้าหมายทราบ ทีมงานก็ได้รับผลตอบรับที่ดี เพราะผู้ชมงานมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะมาร่วมงาน และต่อไปนี้คือเสียงของผู้ที่ยืนยันจะมาร่วมชมงานในปีนี้
“งานเมทัลเล็กซ์เป็นโอกาสดีสำหรับวงการอุตสาหกรรม ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันระหว่างผู้ผลิตรถยนต์และภาครัฐ ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทได้รับการตอบรับอย่างดีจากการเข้าร่วมชมงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านความช่วยเหลือต่างๆ จากผู้จัดงาน หรือการได้รู้จักคู่ค้าและลูกค้ารายใหม่ๆ และในปีนี้บริษัทจะเข้าร่วมชมงานเพื่อมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาต่อยอดการเป็นโรงงานอุตสาหกรรม 4.0”
 
“เชื่อว่าการร่วมมือกันจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่ออุตสาหกรรม และการมีพันธมิตรจะนำไปสู่ความร่วมมือดังกล่าวได้ บริษัทจึงไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเมทัลเล็กซ์ในปีนี้ และมีความมั่นใจในมาตรการความปลอดภัยด้านสุขภาพที่เตรียมการไว้ เช่น การมีจุดตรวจวัดอุณหภูมิ และการสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าชมงาน”
 
“การรวมตัวกันของคนในแวดวงอุตสาหกรรมจะสร้างพันธมิตรและทำให้เกิดการประสานงาน มีการแลกเปลี่ยนวิธีบริหารจัดการ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับองค์กร”
“บริษัทไม่พลาดที่จะร่วมชมงานปีนี้ เมทัลเล็กซ์จะช่วยให้อุตสาหกรรมการผลิตได้ร่วมกันประคองธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ผลิตบางแบรนด์ได้มีการเรียกชิ้นส่วนเข้าไปประกอบรถยนต์เพื่อเป็นสต็อคเก็บไว้ ทำให้กลุ่ม Supply Chain ที่ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ สามารถส่งชิ้นส่วนเข้าไปประกอบได้ ทำให้ผู้ประกอบการมียอดการผลิตเพิ่มขึ้น”
 
“เราจะไปชมงานเมทัลเล็กซ์ และเชื่อว่าทุกหน่วยงานมีเป้าหมายเดียวกันคือต้องการนำพาธุรกิจผ่านพ้นช่วงวิกฤตไปให้ได้ การจับมือกันทำให้มีการระดมความคิดเห็นเพื่อหาและเสนอแนวทางการทำงาน อีกทั้งยังมีการติดต่อช่วยเหลือกันในกลุ่มมากขึ้น”
 
“การรวมตัวกันของภาคอุตสาหกรรมจะเป็นประโยชน์เพราะสามารถช่วยสนับสนุนซึ่งกันและกัน ทำให้ปัญหาจบได้เร็วขึ้น หรือเกิดการพัฒนาได้เร็วขึ้น บริษัทมีความมั่นใจที่จะเข้าร่วมชมงานเมทัลเล็กซ์ และเชื่อมั่นในมาตรการการคัดกรองผู้มาเดินงาน”
สนใจสำรองพื้นที่โทร. 0  2686 7299
อีเมล: 
metalex@reedtradex.co.th
Line: 
@metalexexpo
Facebook:
www.facebook.com/metalexpage
 
สถานการณ์ปัจจุบันสร้างความท้าทายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับทุกๆ คน แต่ทีมงานเมทัลเล็กซ์อยากให้คุณรู้ว่า เราจะสู้ไปด้วยกันและเราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราจะนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจ เทคโนโลยี และอนาคตที่ดีให้กับคุณทุกคน เพียงบอกเราว่าคุณต้องการเห็นเทคโนโลยีไหน หรือ ต้องการพบใครในงานเมทัลเล็กซ์เรากำลังรอคุณอยู่ที่ไลน์:  @metalexexpo

#WeAreHereForYou
 
สุขภาพและความปลอดภัยของผู้ร่วมงานทุกท่านคือความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงได้จัดเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดไว้เพื่อให้ทุกท่านชมงานของเราได้อย่างไร้กังวัล หากคุณมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเราที่ไลน์: @metalexexpo
 
ติดตามข่าวสารอัพเดทของงานและสาระความรู้ได้ที่
www.metalex.co.th และ ไลน์: @metalexexpo