eNewsletter 5
Logistix 2022
การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตลอดสองปีที่ผ่านมา ส่งผลให้อีคอมเมิร์ซทั่วโลกเติบโตอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับ 6 เทรนด์มาแรงต่อไปนี้ ที่ผู้ประกอบการด้านอีคอมเมิร์ซและโลจิสติกส์สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้ธุรกิจได้ผลดียิ่งขึ้น  
1. โซลูชั่น 5PL หนุนอีคอมเมิร์ซ บริการโซลูชั่นแบบครบวงจร Fifth-Party Logistics (5PL) ช่วยให้การจัดการด้านโลจิสติกส์คล่องตัวและรวดเร็วขึ้น ด้วยการดำเนินการครอบคลุมทุกส่วนของซัพพลายเชน
2. โลจิสติกส์ยืดหยุ่นด้วยเทคโนโลยี AI จะวิเคราะและคาดการณ์ความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันได้ ช่วยลดเวลาและกระบวนการจัดการคลังสินค้า เพิ่มศักยภาพในการสร้างกำไร
3. ยานพาหนะไร้คนขับ เติบโตจากปัญหาการขาดแคลนคนขับรถ การลงทุนในบริษัทรถบรรทุกไร้คนขับช่วงครึ่งแรกของปี 2564 จึงเติบโตด้วยมูลค่าสูงถึง 5.6 พันล้านดอลลาร์
4. อีคอมเมิร์ซ ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SME ที่ต้องการขยายกิจการและขายสินค้าแก่ผู้บริโภคโดยตรง โดยเฉพาะธุรกิจ B2B คาดว่าจะเติบโตขึ้นถึง 80% ในปี 2568
5. หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ถูกนำมาใช้มากขึ้นในการจัดการคลังสินค้าให้มีประสิทธิภาพ และคาดว่าตลาดหุ่นยนต์ช่วยงานคลังสินค้าอัตโนมัติทั่วโลกจะเติบโตเกือบสองเท่าภายในปี 2568
6. แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับแนวทางปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน 
จะครองตลาดในอนาคตตามกระแส Green Consumerism ที่ผู้บริโภคกำลังให้ความสำคัญเนื่องจากปัญหาโลกร้อน
เกาะเทรนด์เพิ่มศักยภาพด้านโลจิสติกส์
เร่งระดับความสำเร็จที่ LOGISTIX 2022

ค้นพบมหกรรมเพื่อเทคโนโลยี เครื่องจักร โซลูชั่นและบริการที่สอดคล้องกับหกเทรนด์ยุคใหม่นี้ 
ที่  “LOGISTIX 2022” งานแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นเฉพาะทางด้านโลจิสติกส์ บริการแนะนำและจับคู่ธุรกิจ การสัมมนาและกิจกรรมพิเศษ ถ้าคุณคือผู้นำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ สำรองพื้นที่ด่วนวันนี้เพื่อไม่พลาดโอกาสพบพันธมิตรใหม่ทางการค้าและเร่งศักยภาพสู่ธุรกิจที่สดใส และหากคุณเป็นผู้ประกอบการที่กำลังมองหาแนวทางเติมเต็มประสิทธิภาพของซัพพลายเชน ลงทะเบียนชมงานด่วนเพื่อไม่พลาดทุกอัปเดตเกี่ยวกับงาน ข่าวสาร และคำแนะนำเพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณ!

ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากกว่า:
  • รับบัตรเข้าชมงานได้ทันทีที่หน้างาน เพื่อเข้าชมได้ทั้งงาน LOGISTIX 2022
  • ประหยัดเวลาด้วยรายชื่อผู้แสดงสินค้าแนะนำ ซึ่งประมวลจากข้อมูลสินค้าที่คุณสนใจส่งถึงอีเมลของคุณ
  • รับสูจิบัตรของงานในรูปแบบดิจิทัล (i-directory) มูลค่า 1,000 บาท
  • จดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์และข่าวอุตสาหกรรม ส่งตรงถึงอินบ็อกซ์ฟรี
สำรองพื้นที่จัดแสดงและข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ 66 2686 7299 อีเมล: info@tilog-logistix.com
ติดตามเฟสบุ๊ค www.facebook.com/tilog.logistix
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: 
www.tilog-logistix.com