eNewsletter 2
การเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซและการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคในปีที่ผ่านมา ได้นำโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ ให้กับภาคธุรกิจ เช่น ปริมาณการจัดส่งพัสดุที่พุ่งสูงขึ้น และจำนวนลูกค้าใหม่ทางออนไลน์เพิ่มขึ้น รายงานจาก Statista คาดการณ์ว่ารายได้ในตลาดอีคอมเมิร์ซของไทยจะสูงถึง 8,900 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปี 2564 และจะมีอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR 2021-2025) อยู่ที่ 8.5%* ส่งผลให้เกิดความต้องการที่เพิ่มขึ้นของระบบการจัดการ การจัดเก็บที่มีประสิทธิภาพ ระบบการขนส่งที่มีมาตรฐาน ในหลายธุรกิจรวมถึงการค้นหาผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อรองรับแนวโน้มเติบโตของตลาดปัจจุบันและในอนาคต
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ และบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ร่วมจัดงาน TILOG-LOGISTIX 2021  ภายใต้แนวคิด “ดิจิทัลโลจิสติกส์” เพื่อเป็นแพลตฟอร์มที่ครบครันสำหรับนักธุรกิจโลจิสติกส์ ตั้งแต่การขนถ่ายวัสดุ การบรรจุ การจัดการคลังสินค้า ระบบไอทีและอีโลจิสติกส์ รวมถึงผู้ให้บริการขนส่งและธุรกิจสตาร์ทอัพ ที่จะนำเสนอสินค้า บริการ ความสามารถและศักยภาพด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่สามารถอำนวยความสะดวกเพื่อการเติบโตทางเศรษฐกิจในยุคอีคอมเมิร์ซ

TILOG-LOGISTIX 2021 ระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม 2564 ที่ไบเทค บางนา จะเป็นงานแห่งปีที่รวมตัวผู้ประกอบการจากหลายภาคอุตสาหกรรม เพื่อมาแลกเปลี่ยนแนวคิด รับแรงบันดาลใจ และขยายเครือข่ายทางธุรกิจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสำเร็จให้แก่ลูกค้าเป้าหมายของคุณได้ในงานนี้
 
นี่คือโอกาสในการเข้าถึงผู้ซื้อเป้าหมาย เพิ่มยอดขายให้สินค้าและบริการ หรือการสร้างแบรนด์เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม บริการใหม่ของเรา "Remote Participation” จะอำนวยความสะดวกให้คุณ พร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางมาที่งาน!
  • พื้นที่แสดงสินค้า(บูธ) ของคุณในงาน
  • เชื่อมต่อกับผู้ซื้อได้แบบเรียลไทม์ จากทุกที่
  • เข้าถึงผู้ซื้อที่ตรงความต้องการ ผ่านบริการจัดหาและจับคู่กับผู้ซื้อ
  • เพิ่มโอกาสในการขายแก่ผู้ซื้อรายสำคัญ ผ่านการประชุมออนไลน์
สนใจเข้าร่วม สอบถามข้อมูลสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม 
กรุณาติดต่อ คุณเปรมฤดี อุดมศิลป์ 
โทร: 0 2686 7299 ext. 7320  
อีเมล: info@tilog-logistix.com
 
สำรองพื้นที่ กรุณาติดต่อ 0 2686 7299 อีเมล: info@tilog-logistix.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: 
0 2686 7222 อีเมล: contactcenter@reedtradex.co.th

ติดตามเฟสบุ๊ค www.facebook.com/tilog.logistix หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.tilog-logistix.com
ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของงานได้ที่