eNewsletter 3
ธุรกิจโลจิสติกส์ในปัจจุบันได้รับประโยชน์จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางสถานการณ์ไม่คาดฝัน เช่น โควิด-19 ส่งผลให้ธุรกิจเช่นการค้าขายและสั่งอาหารออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันเพิ่มสูง กระตุ้นความต้องการในการขนส่งจนเกิดโมเดลทางธุรกิจที่หลากหลาย โดยเฉพาะการจัดส่งพัสดุด่วนถึงมือผู้รับใน 1-2 วันนั้นมีมูลค่าทางการตลาดไม่ต่ำกว่า 30,000 ล้านบาท* และการค้าออนไลน์ในสองเดือนแรกของปีโตขึ้น 80% ในกลุ่มตัวอย่าง** สะท้อนภูมิทัศน์ของธุรกิจโลจิสติกส์ว่าผู้ประกอบการต้องรู้เท่าทันความต้องการของตลาด สามารถบริหารจัดการและลงทุนเพื่อใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมีเครือข่ายสนับสนุนการขนส่งที่ราบรื่น เพื่อผลักดันการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับลูกค้าและผู้รับบริการปลายทาง
งาน “TILOG-LOGISTIX 2020 - งานแสดงการให้บริการด้านโลจิสติกส์ เทคโนโลยี และโซลูชั่นด้านอินทราโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุด” จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “โลจิสติกส์ยุคดิจิทัล” เพื่อส่งเสริมภาคธุรกิจโลจิสติกส์ของไทย ให้เติบโตท่ามกลางความท้าทายในโลกยุคปัจจุบัน ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าและบริการได้พบพันธมิตรทางการค้าจาก 4 อุตสาหกรรมหลัก เช่น อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยานยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ทั้งในและระหว่างประเทศ พร้อมด้วยกิจกรรมคุณภาพที่จะช่วยให้ธุรกิจปรับตัวสู่ยุคดิจิทัล เช่น สัมมนา ส่วนแสดงนวัตกรรม กิจกรรมขยายเครือข่ายทางการค้าและอีกมากมายภายในงาน นี่คือโอกาสสำคัญในการเสริมรากฐานความสำเร็จในธุรกิจโลจิสติกส์ ท่ามกลางความพลิกผันไม่หยุดนิ่ง
*ที่มา: มติชน
**ที่มา: กรุงเทพธุรกิจ
TILOG-LOGISTIX 2020 พร้อมส่งเสริมการเชื่อมโยงโครงข่ายอย่างไร้รอยต่อสำหรับผู้ประกอบการในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ติดปีกความพร้อมให้ผู้ประกอบการสามารถแข่งขันในตลาดได้เต็มศักยภาพ ทุกความต้องการในการหาเครือข่าย นวัตกรรม และองค์ความรู้จะรวมอยู่ในเวทีนี้

อัปเดตข้อมูลข่าวล่าสุดเกี่ยวกับงาน สิทธิประโยชน์ของผู้เข้าร่วมงานและผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาแสดงในงาน
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อหมายเลขโทรศัพท์  66 2686 7222
อีเมล: info@tilog-logistix.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.tilog-logistix.com