กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) และ รี้ด เทรดเด็กซ์ ในฐานะผู้ร่วมจัดงาน TILOG-LOGISTIX ขอแสดงความปรารถนาดีไปยังผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้ติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคโควิด-19 อย่างใกล้ชิด ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือสุขภาพและความปลอดภัยของทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในงาน TILOG-LOGISTIX ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าชมงาน ผู้แสดงสินค้า รวมถึงพนักงาน

เพื่อปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากรัฐบาลและหน่วยงานสาธารณสุข เราจึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงาน TILOG-LOGISTIX 2020 ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยกำหนดจัดงานใหม่คือระหว่างวันที่ 25-27 สิงหาคม 2564

จากที่เราได้รับทราบข้อมูลและความคิดเห็นอันมีค่ามากมายจากลูกค้าและผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งส่งคำถามและข้อกังวลใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมาให้ทราบ ประกอบกับมาตรการจำกัดการเดินทางยังคงมีผลบังคับใช้ในหลายประเทศ เราจึงได้ข้อสรุปว่าการเลื่อนวันจัดงานคือแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้เราสามารถเตรียมการจัดงานได้อย่างมีคุณภาพในปี 2564 ให้เวลาลูกค้าได้เตรียมตัวและได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าร่วมงาน

เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น การตัดสินใจนี้ได้ยึดตามข้อแนะนำของทางการและมาตรการที่มีผลบังคับใช้ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขภาพของผู้เข้าร่วมงานทุกท่านว่าเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด