eNewsletter 9
ในฐานะบริษัทในเครือของผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติชั้นนำของโลกสำหรับการจัดเก็บ การลำเลียง และการแปรรูปโพลีเมอร์ พลาสติก และผงอาหารจากประเทศอิตาลี บริษัท Piovan Asia Pacific ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน ตลอดจนวางแนวทางเป้าหมายด้านความยั่งยืนสำหรับบริษัททั้งในระยะกลางและระยะยาว โดยจะนำผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความมุ่งมั่นในการผลักดันนวัตกรรมและความยั่งยืนนี้มานำเสนอที่งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2024 อีกด้วย
“PiovanGroup ดำเนินธุรกิจอยู่ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เราพยายามที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเราในตลาดเอเชีย พบปะกับลูกค้าประจำ สร้างโอกาสในความร่วมมือใหม่ๆ และเสริมเครือข่ายพันธมิตรกับผู้นำในอุตสาหกรรมผ่านงานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ เพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าสู่เศรษฐกิจหมุนเวียน”

คุณลูชิอาโน ซาบริซิโอโล กรรมการผู้จัดการ Piovan Asia Pacific อธิบายเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมงานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ รวมทั้งสินค้าที่ตั้งใจจะนำมาแนะนำแก่ว่าที่คู่ค้าในงานนี้
“เราวางแผนจะไฮไลต์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา ก็คือ Condenso ซึ่งเป็นคอนเดนเซอร์น้ำมันยุคใหม่ และได้รับการตัดสินให้เข้ารอบสุดท้ายในหมวดหมู่ 'นวัตกรรมเกี่ยวกับเครื่องจักรเพื่อการรีไซเคิลแห่งปี' ของ Plastic Recycling Awards Europe 2024 อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน PRSE (Plastic Recycling Show Europe) ผู้เข้าชมงานที่มาเยี่ยมชมบูธของเรา 2F21 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกพร้อมกับราคาที่เป็นมิตร”
มาร่วมปลดล็อกศักยภาพในการเติบโตและความสำเร็จของคุณ
กับ Piovan Asia Pacific บูธ 2F21 ฮอลล์ 102
ที่งานอินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ 2024
วันที่ 19-22 มิถุนายน 2567 ณ ไบเทค บางนา!
ห้องสัมมนาพลาสติก ฟอรั่ม 2024 ในหัวข้อ “เปลี่ยนเพื่อปรับ ยกระดับอุตสาหกรรมพลาสติกสู่ความยั่งยืน” ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 203 ของไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้ผลิตพลาสติกที่ต้องการปรับธุรกิจให้เติบโตควบคู่ไปกับกระแสรักษ์โลก ซึ่งได้รับคำแนะนำที่ปรับใช้ได้จริงจากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการพลาสติกอย่างใกล้ชิด ติดตามบทต่อของพลาสติกได้ในงาน "อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์" 19-22 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค
งาน อินเตอร์พลาส ไทยแลนด์ จะเสริมความยั่งยืนทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมพลาสติก ผ่านโซลูชั่นเครื่องจักร เทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ วัตถุดิบ และอีกมากจากกว่า 300 แบรนด์ ที่จะมาพบปะกับผู้ผลิตนับหมื่นรายจากหลากหลายภาคอุตสาหกรรม อาทิ อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ อาหารและเครื่องดื่ม ยานยนต์ เครื่องสำอาง เครื่องมือแพทย์ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ อีกมาก
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองพื้นที่แสดงสินค้า โปรดติดต่อ
โทร: 
0 2686 7222 อีเมล: interplas@rxtradex.com
เว็บไซต์: www.interplasthailand.com


ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:
ส่วนหนึ่งของ:
งานที่จัดร่วมกัน: