eNewsletter#6
Tajima คือผู้ผลิตจักรปักคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการผลิตจักรปักอุตสาหกรรม Tajima ได้ผลิตและส่งมอบจักรปักมากกว่า 3,000 เครื่องไปสู่ 130 ประเทศทั่วโลกมาแล้ว

เครื่องจักรปัก Tajima เป็นที่รู้จักของผู้ใช้ทั่วโลกในด้านความทนทาน สามารถผลิตงานได้จำนวนมากและได้งานปักที่มีคุณภาพสูง ทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพของจักรปัก Tajima ได้ผ่านการ “ทดสอบ” และ“ พิสูจน์แล้ว” โดยผู้ใช้ทั่วโลก และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า Tajima ได้ทุ่มงบลงทุนสำหรับการวิจัยและพัฒนา เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางเทคโนโลยีและการพัฒนาภายในองค์กร ตลอดจนได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและบริษัทจากหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาร่วมกัน การเชื่อมโยงทางเทคนิค และการแบ่งปันข้อมูลใหม่ล่าสุด

สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ Tajima สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของอุตสาหกรรมผ้าและเครื่องแต่งกาย ไปสู่อุตสาหกรรมการเย็บปักวัสดุพิเศษ และเนื้อผ้า/วัสดุทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน
 
เราจะจัดแสดงเครื่องจักรรุ่นล่าสุดและเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของ Tajima ชื่อว่า “i-TM” ซึ่งย่อมาจาก Intelligent Thread Management (การจัดการเส้นด้ายอัจฉริยะ)
  • “i-TM” (Intelligent Thread Management) เป็นเทคโนโลยีแรกของอุตสาหกรรมเย็บปักที่ควบคุมการปรับความตึงด้ายด้านบนของเครื่องโดยอัตโนมัติ
  • “i-TM” ให้การปรับความตึงด้ายที่เหมาะสม ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการปักอย่างมาก ลดข้อบกพร่องด้านคุณภาพการปัก และทำให้ผู้ควบคุมเครื่องจักรทำงานได้ง่ายขึ้น
 
เครื่องปัก Tajima มีชื่อเสียงในด้านความทนทาน สามารถผลิตงานได้จำนวนมากและได้งานปักที่มีคุณภาพสูง
  1. เครื่องจักรปัก Tajima มีความทนทานสูงพร้อมอายุการใช้งานยาวนาน ผลิตผลงานได้ปริมาณมากโดยไม่เสียเวลาชะลอเครื่อง และให้งานปักคุณภาพสูง
  2. โรงงานผลิตเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายรายใหญ่ในประเทศไทยล้วนใช้เครื่องจักรปัก Tajima การซื้อเครื่องจักรของ Tajima หมายความว่าคุณสามารถไว้ใจในศักยภาพที่จะสร้างผลผลิตและกำไรได้ยาวนานอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการซ่อมบำรุงบ่อยครั้ง แม้หลังการใช้งานหลายปี ก็ยังมั่นใจได้ในผลงานการปักคุณภาพสูงและปริมาณผลงานที่มาก
  3. เครื่องจักรปักของ Tajima สามารถผลิตงานปักคุณภาพสูง ด้วยคุณภาพฝีเข็มในการเย็บปักที่เหนือชั้น เจ้าของธุรกิจจึงมีความได้เปรียบในการแข่งขันกับคู่แข่ง และสามารถเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้มากขึ้น
  4. บริการหลังการขายและการสนับสนุนต่างๆ เช่นความพร้อมของอะไหล่ การบำรุงรักษาและความรวดเร็วในการให้ความช่วยเหลือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจ ดังนั้น บริษัท Stitch Technologies (Thailand) Co., Ltd. ซึ่งเป็นศูนย์บริการของ Tajima จึงมีทีมช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้การบริการลูกค้า ให้การฝึกอบรมการใช้งานเครื่องจักร ถ่ายทอดความรู้ และมอบการบำรุงรักษาเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็ว
  5. เรามีสต็อกชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับเครื่องจักรปักของ Tajima อย่างเพียบพร้อมในปริมาณมาก เพื่อการจัดส่งและให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็ว
สำรองพื้นที่ของคุณได้แล้ววันนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร:  66 2686 7299 Ext. 7312
แฟกช์: 
66 2686 7288 อีเมล: gft@reedtradex.co.th หรือ เว็บไซต์: www.gftexpo.com
เยี่ยมชมเฟสบุ๊คของเราได้ที่ 
www.facebook.com/gftpage