eNewsletter#2
เมื่อความท้าทายระลอกใหม่เกิดขึ้น พวกเราในฐานะคลื่นลูกใหม่แห่งนวัตกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอยิ่งไม่อาจหยุดนิ่งได้อีกต่อไป มาร่วมปรับตัวและเปลี่ยนแปลงความท้าทายครั้งนี้ให้เป็นขุมพลังแห่งเทคโนโลยีการเย็บ ปัก ถัก ทอ การพิมพ์เสื้อผ้า สิ่งทอแฟชั่น สิ่งทอคุณสมบัติพิเศษ และผู้รับจ้างผลิต
เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจ

พบกับโซลูชั่นที่จะตอบโจทย์ความท้าทายใหม่ 
ที่งาน GFT & GMS 2021 อย่างครบครันในที่เดียว
คุณสามารถนำผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีของคุณให้เป็นที่รู้จักได้ตั้งแต่ตอนนี้ ด้วยบริการ On-Demand Buyers Connectors ซึ่งเป็นบริการทางดิจิทัลของเรา โดยจะเชื่อมระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น การนำเสนอเทคโนโลยี สัมมนาผ่านออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายได้ตลอดทั้งปี 

หากคุณสนใจบริการของเราและต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณปวีณา  อภัยสวัสดิ์
โทร: 
66 2686 7312
Eอีเมล: gft@reedtradex.co.th
หรือไลน์: @gftexpo
โซนพิเศษ Functional Textile ภายในงาน GFT 2021 จะนำเสนอเทคโนโลยีด้านสิ่งทอที่มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เพื่อการนำไปใช้ประโยชน์เฉพาะทาง ไม่ว่าจะเพื่อออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน เช่น ผ้าป้องกันรังสียูวี เพื่อสุขภาพ หรือทางการแพทย์ เช่น ผ้าที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียหรือป้องกันฝุ่นละออง หรือเพื่อการผลิตชุดเครื่องแบบ เช่น ชุดกันไฟ ผ้าที่สามารถกันน้ำ หรือ ผ้ารีไซเคิล เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม  เป็นต้น 
บริษัท Brother Commercial (Thailand) ได้ร่วมมือกับ GFT Expo จัดงานสาธิต เครื่องพิมพ์ Direct to Garment (DTG) แบบออนไลน์ เพื่อเผยถึงเทคโนโลยีใหม่ ที่ทำให้การพิมพ์เสื้อผ้าง่าย รวดเร็ว และมีคุณภาพมาก โดยกิจกรรมนี้มีการเจาะลึกถึงระบบการทำงานของเครื่องจักรที่สามารถพิมพ์สู่เสื้อผ้าได้โดยตรง เพื่อสร้างโอกาสใหม่ให้ธุรกิจแฟชั่นและเครื่องนุ่งห่ม โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้า SMEs ในการเสริมสร้างบริการที่ครบวงจร เพิ่มความพึงพอใจแก่ลูกค้า ต่อยอดผลกำไร ในขณะที่สามารถลดต้นทุน และยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย ร่วมคว้าโอกาสทางธุรกิจในยุค Next Normal ด้วยเครื่องพิมพ์เสื้อผ้า DTG รุ่น GTX Pro จาก Brother 

GFT มุ่งมั่นในการสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและสิ่งทอ ด้วยการแบ่งปันเทคโนโลยีและความรู้น่าสนใจให้กับทุกท่าน
สำรองพื้นที่ของคุณได้แล้ววันนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร:  66 2686 7299 Ext. 72717312
แฟกช์:  
66 2686 7288  อีเมล: gft@reedtradex.co.th หรือ เว็บไซต์: www.gftexpo.com
เยี่ยมชมเฟสบุ๊คของเราได้ที่ 
www.facebook.com/gftpage