eNewsletter#1
ศาสตราจารย์จอน คาบาต-ซินน์ (Jon Kabat-Zinn) กล่าวว่า “คุณไม่สามารถหยุดคลื่นในทะเลได้ แต่เรียนรู้ที่จะโต้ไปกับมันได้” ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤต เทรนด์แฟชั่นที่วิวัฒนาการอย่างรวดเร็วและความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่หยุดนิ่ง เปรียบดังคลื่นลมในทะเล ผู้ผลิตและผู้ประกอบการในอุตฯเสื้อผ้าและสิ่งทอจำเป็นต้องพร้อมตั้งรับและกำหนดทิศทางที่ต้องการไป ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์และปรับกลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ให้สามารถเติบโตในตลาดที่ไม่หยุดนิ่งได้ งาน GFT 2021 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 กรกฎาคม 2564  ภายใต้ธีม “คลื่นลูกใหม่แห่งนวัตกรรม” จะเป็นพื้นที่แห่งโอกาสและการส่งมอบองค์ความรู้เชิงลึก ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับการเย็บ ปัก ถัก ทอ จนถึงเทคโนโลยีการพิมพ์และบริการ OEM / ODM จาก 25 แบรนด์ จาก 250 ประเทศ รวมถึงการเรียนรู้ผ่านสัมมนาภายในงาน

นี่คือโอกาสครั้งสำคัญในการเสริมกลไกขับเคลื่อนการเติบโต
พร้อมยกระดับธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ
จบลงไปอย่างงดงามสำหรับสัมมนาออนไลน์ GFT “กู้ชีพอุตสาหกรรม จากวิกฤตโลก (ระบาด)” เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ทีมงาน GFT ขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณวิทยากร และผู้เข้าร่วมรับชมสัมมนาทุกท่าน และหวังว่าเนื้อหาในงานจะสร้างแรงบันดาลใจและมอบองค์ความรู้ใหม่ๆ ให้กับผู้ประกอบการ ในการเตรียมพร้อมนำเอาองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้และปรับตัวเพื่อก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้

หากท่านใดพลาดการเข้าร่วมสัมมนา สามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง Facebook: GFT Expo หรือดาวน์โหลด Presentation ของวิทยากรได้ที่เว็บไซต์ของเรา
GFT มุ่งมั่นสนับสนุนอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้จะอยู่ห่างกัน แต่เราจะไม่หยุดเชื่อมต่อผู้ขายและผู้ซื้อผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล ที่จะเสริมด้วยความเชี่ยวชาญในการจับคู่ทางธุรกิจ และข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุม บริการ “On-demand Buyer Connectors” ของเราจะพิชิตข้อจำกัดในด้านสถานที่และเวลา เพื่อเชื่อมต่อคุณกับผู้ซื้อที่ใช่ได้ตลอดทั้งปี บริการของเราประกอบไปด้วย:

- Recommended Service
- Online Sourcing Portal
- Webinar Sponsorship
- Technology Demonstration
และอีกมากมาย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: 
คุณปวีณา  อภัยสวัสดิ์  โทร:  66 2686 7312
คุณวธิดา สิงห์วิชา โทร: 
66 2686 7233
อีเมล: 
gft@reedtradex.co.th หรือไลน์: @gftexpo
โซนพิเศษ Functional Textile ภายในงาน GFT 2021 จะนำเสนอเทคโนโลยีด้านสิ่งทอที่มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เพื่อการนำไปใช้ประโยชน์เฉพาะทาง ไม่ว่าจะเพื่อออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน เช่น ผ้าป้องกันรังสียูวี เพื่อสุขภาพหรือทางการแพทย์ เช่น ผ้าที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียหรือป้องกันฝุ่นละออง หรือเพื่อการผลิตชุดเครื่องแบบ เช่น ชุดกันไฟ ผ้าที่สามารถกันน้ำ เป็นต้น
อย่ารอช้า สำรองพื้นที่ทำเลดีๆ ก่อนใคร คลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร:  66 2686 7299 Ext. 72717233 & 7312
แฟกช์:  
66 2686 7288  อีเมล: gft@reedtradex.co.th หรือ เว็บไซต์: www.gftexpo.com
เยี่ยมชมเฟสบุ๊คของเราได้ที่ 
www.facebook.com/gftpage