eNewsletter 4
จบลงไปอย่างสวยงามกับงาน FACTECH Networking ที่ได้เชิญผู้นำตัวจริงด้านโรงงานอุตสาหกรรมได้เข้ามาพบปะพูดคุย และขยายเครือข่ายธุรกิจ เพื่อเป้าหมายในการพัฒนาไปสู่โรงงานอัจฉริยะ และก้าวสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 ร่วมกัน ทีมงาน รี้ด เทรดเด็กซ์ ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านที่ได้ให้เกียรติเข้ามาร่วมเสวนาในครั้งนี้ พร้อมพบกันอีกครั้งในงาน FACTECH 2021 ที่จะจัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 23-26 มิถุนายนปีหน้า
คุณรินทวัฒน์ สมบัติศิริ
ผู้อำนวยการ กองพัฒนาระบบมาตรฐานงานกำกับโรงงาน
กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

“การประมวลผล Data จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงโรงงานในอนาคต และเราสามารถเริ่มต้นศึกษาและทดลองใช้ได้จากเทคโนโลยีที่อยู่ในมือเรา อย่างเช่น สมาร์ทโฟนได้เลย”
 
คุณกรกนก เชาว์ปรีชา
กรรมการบริหาร
สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

“สถานการณ์ช่วงนี้คือโอกาสอันดีที่ผู้ประกอบการด้านโรงงานจะสามารถพัฒนาปรับปรุงโรงงานเพื่อก้าวสู่โรงงานอัจฉริยะ โดยคำนึงถึงด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ”
 
รศ. ดร. เฉลิมชัย ชัยกิตติภรณ์
นายกสมาคม
สมาคมส่งเสริมความปลอดภัย และอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ในพระราชูปถัมภ์“

จากการรับโควิด-19 ที่มีประสิทธิภาพที่ผ่านมา ทำให้เราได้รู้ว่าคนไทยมีความเข้าใจถึงการป้องกันโรคระบาดเป็นอย่างดี อุตสาหกรรมของเราจึงยังไปต่อได้ และจะสดใสขึ้นในอนาคต”
 
รศ. ดร. วิษณุ มีอยู่
กรรมการ
สมาคมวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย

“การวัดความอัจฉริยะของโรงงาน จุดสำคัญคือต้องดูว่าผู้ประกอบการสามารถดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี โดยลดการใช้ต้นทุนและแรงงานคนได้หรือไม่”
 
คุณธวัชชัย สุวรรณรัตน์
ผู้ก่อตั้ง Platform ALLRENT
บริษัท ซีแพคคอนสตรัคชั่น โซลูชั่น จำกัด

“ทิศทางของอุตสาหกรรมแบบใหม่ไม่ใช่แค่มองถึงด้านการเพิ่มผลิตภาพ แต่ต้องมองไปถึงการดูแล Ecosystem ทั้งระบบให้คู่ค้าสามารถเติบโตร่วมกันได้อย่างยั่งยืน” 
 
Mr. Nuttawut Thuemnim
Section Manager
ISUZU MOTORS (THAILAND) CO., LTD.

“ระบบโรงงานกำลังจะเปลี่ยนไป ผมจึงมองว่าแพลตฟอร์ม FACTECH จะช่วยตอบโจทย์เทคโนโลยีใหม่ๆ ในการพัฒนาได้ ไม่ว่าจะเป็นด้าน AI, Smart Sensor, หรือการดูแลสิ่งแวดล้อม”
Mr. Wiwat Taladwat
Factory Manager
BANGKOK CABLE CO., LTD.

“การเสริมศักยภาพโรงงานจะราบรื่น หากมีผู้ช่วยเป็นเทคโนโลยียุค 4.0 ผมจึงขอเชิญชวนทุกท่านมางาน FACTECH เพื่อเปิดประตูสู่โรงงานอัจฉริยะไปด้วยกัน”
Mr. Rushan Dilruk N.
Production Manager
NAN YANG GARMENT CO., LTD.

“ความยั่งยืนคือเป้าหมายหลักของโรงงานเรา ผมคิดว่าจะสามารถไปถึงหรือเข้าใกล้เป้าหมายได้มากขึ้นจากงาน FACTECH 2021”
Mr. Chatchanunt Sribenchapukes
Sales Executive
AKROS TRADING (THAILAND) CO., LTD.

“ผมเชื่อว่าเทคโนโลยีช่วยสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้วงการอุตสาหกรรม จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมตั้งใจที่จะเข้ามาให้โซลูชั่นและเชื่อมต่อธุรกิจในงานนี้” 
 
FACTECH 2021 คืองานรวบรวมเทคโนโลยีและผู้ให้บริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการยกระดับโรงงานสู่มาตรฐานสากล ที่จะตอบสนองการพัฒนาโรงงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟและไฟฟ้า การจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงงาน ระบบรักษาความปลอดภัยและไอที รวมไปถึงโซลูชั่นการก่อสร้างและบำรุงรักษา ครบจบในงานเดียวเพื่อให้อุตสาหกรรมไทยได้ยกระดับสู่ยุค 4.0 ได้อย่างมั่นใจและเต็มประสิทธิภาพ

FACTECH 2021 
จะจัดร่วมกับ Manufacturing Expo 2021 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน เพื่อเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญสำหรับนักอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการที่จะค้นพบโซลูชั่นที่ต้องการเพื่อนำธุรกิจก้าวไปสู่ประสิทธิภาพของการผลิตยุคใหม่
สำรองพื้นที่ทำเลพิเศษก่อนใครได้ที่นี่
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 
www.factech-expo.com
พบบริการออนไลน์ใหม่ที่ไร้ขีดจำกัดด้านเวลาและระยะทาง พร้อมเชื่อมต่อผู้ซื้อและผู้ขายได้ทุกเมื่อ ตลอด 365 วัน ผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์หลากหลายรูปแบบ กับ “On-demand Buyers Connectors” จาก FACTECH! พบผู้ซื้อที่ตรงความต้องการ และช่องทางการจัดซื้อ จัดแสดงเทคโนโลยีของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา พร้อมบริการเพิ่มมูลค่าอีกมาก!

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณเปรมฤดี อุดมศิลป์
โทร: 02-686-7320 อีเมล: factech@reedtradex.co.th
 
Co-located with: