eNewsletter 3
บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง (WCE) จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการและโซลูชั่นด้านวิศวกรรมแบบครบวงจร สำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทั้งในด้าน งานเครื่องกล ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ งานบริการแรงงานที่ต้องใช้ความรู้ความชำนาญเฉพาะทาง รวมถึงการผลิต การซ่อมบำรุงเครื่องจักร และอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับทั้งภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง มีวิสัยทัศน์มุ่งมั่นในการเป็นศูนย์วิศวกรรมชั้นนำของประเทศเทียบเท่าสากล เพื่อรองรับและตอบสนองต่ออุตสาหกรรมหนักที่มีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง

ด้วยคุณภาพที่เป็นเลิศ การส่งมอบที่ตรงเวลา และราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้ เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง พร้อมที่จะสร้างความเชื่อมั่นในการสร้างประสิทธิภาพธุรกิจใหม่แก่ลูกค้า เพื่อนำหน้าในยุคอุตสาหกรรม 4.0 และนิวนอร์มัลที่กำลังจะมาถึง “เรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในการให้บริการด้านวิศกรรมและบริการอื่นๆ ที่หลากหลาย ดังนั้น

เราจึงพร้อมที่จะปรับตัวและสร้างกลยุทธ์ใหม่มาเพื่อใช้รับมือกับรูปแบบธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ความสามารถนี้ทำให้เรายืนหยัดได้ในช่วงวิกฤติ เพราะฉะนั้นเราจึงพร้อมที่จะสนับสนุนคุณให้ผ่านพ้นความท้าทายนี้ไปได้เช่นกัน” 


พบกับ บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เพื่อเสริมสร้างนิยามใหม่ของโรงงานคุณภาพระดับสากล ในงาน FACTECH 2021
 
FACTECH 2021 คืองานรวบรวมเทคโนโลยีและผู้ให้บริการที่พร้อมตอบสนองความต้องการยกระดับโรงงานสู่มาตรฐานสากล ที่จะตอบสนองการพัฒนาโรงงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟและไฟฟ้า การจัดการสิ่งแวดล้อมในโรงงาน ระบบรักษาความปลอดภัยและไอที รวมไปถึงโซลูชั่นการก่อสร้างและบำรุงรักษา ครบจบในงานเดียวเพื่อให้อุตสาหกรรมไทยได้ยกระดับสู่ยุค 4.0 ได้อย่างมั่นใจและเต็มประสิทธิภาพ

FACTECH 2021 
จะจัดร่วมกับ Manufacturing Expo 2021 มหกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนชั้นนำระดับอาเซียน เพื่อเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญสำหรับนักอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการที่จะค้นพบโซลูชั่นที่ต้องการเพื่อนำธุรกิจก้าวไปสู่ประสิทธิภาพของการผลิตยุคใหม่
สำรองพื้นที่ทำเลพิเศษก่อนใครได้ที่นี่
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 
www.factech-expo.com
พบบริการออนไลน์ใหม่ที่ไร้ขีดจำกัดด้านเวลาและระยะทาง พร้อมเชื่อมต่อผู้ซื้อและผู้ขายได้ทุกเมื่อ ตลอด 365 วัน ผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์หลากหลายรูปแบบ กับ “On-demand Buyers Connectors” จาก FACTECH! พบผู้ซื้อที่ตรงความต้องการ และช่องทางการจัดซื้อ จัดแสดงเทคโนโลยีของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา พร้อมบริการเพิ่มมูลค่าอีกมาก!

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณเปรมฤดี อุดมศิลป์
โทร: 02-686-7320 อีเมล: factech@reedtradex.co.th
 
Co-located with: