eNewsletter#14
งาน “คอสเม็กซ์ 2023” 
พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความครบครันแก่ผู้ประกอบการความงามและเครื่องสำอาง 
โดยนอกจากบริการรับช่วงผลิต OEM/ODM ผู้ชมงานยังจะได้พบเครื่องจักรที่
หลากหลายเพื่อการผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมจากทั้งไทยและต่างประเทศ
หนึ่งในทางลัดสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ คือการเรียนรู้เคล็ดลับจากตัวอย่างที่มีคุณภาพและนำมาปรับใช้ให้เข้ากับแนวทางของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจความงามที่กำลังเบ่งบานและมีการแข่งขันสูง ที่ “COSMEX The Secret Chat” ผู้ร่วมสัมมนาจะได้พบกับผู้นำพาแบรนด์ 
Dr. JEL ให้ก้าวสู่แถวหน้าของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ภก.ดร.ปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี ประธานกรรมการ บริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 
อย่าพลาดโอกาสทองที่จะช่วยให้คุณพบว่า ประตูสู่ความสำเร็จไม่ได้มีแค่บานเดียว
ผู้บริโภคยุคใหม่ล้วนใส่ใจสุขภาพและที่มาของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ผู้ผลิตเครื่องสำอางจึงต้องเข้าใจแนวโน้มของส่วนผสมแต่ละประเภท และเลือกใช้ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคเพื่อสร้างเสริมธุรกิจที่ยั่งยืน ขอเชิญรับฟังแนวทางการคัดสรรส่วนผสมที่จะสร้างความโดดเด่นให้ธุรกิจ
ของคุณ จากคุณศิวาพร เฟื่องฟูสิน กรรมการฝ่ายวิชาการ และเลขาธิการสมาคมผู้ผลิต
เครื่องสำอางไทย ที่ “COSMEX The Secret Chat” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 
เวลา 11.30-12.30 น. ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา
ประหยัดเวลาและค้นหาผู้รับผลิตและซัพพลายเออร์ในงานอย่างมีประสิทธิภาพ แวะรับบริการจับคู่ทาง ธุรกิจได้ที่ Business Matching Lounge ในงาน
ความรักษ์โลก
และการดูแลเส้นผม

หากคุณต้องการสร้างสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากคุณต้องการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม คุณจะได้พบส่วนผสมที่เลือกสรรมาแล้วว่าตรงกับความต้องการของคุณ
ผู้ผลิตรายย่อยหา
ซัพพลายเออร์ง่ายขึ้น

กว่าครึ่งของผู้ชมงานเป็นผู้ผลิตให้กับแบรนด์รายย่อย อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย สามารถช่วยคุณให้พบซัพพลายเออร์ส่วนผสมที่อยากทำงานร่วมกับคุณ
เจาะลึกตลาดอินเดีย
ปีนี้เป็นปีแห่งส่วนผสมจากอินเดีย คุณจะได้พบซัพพลายเออร์น้ำมันหอมระเหย น้ำหอม และอีกมากจากดินแดนภารตะในงาน อิน-คอสเมติกส์ อินเดีย
ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร:  
0 2686 7222 อีเมล: cosmex@rxtradex.com
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์:
www.cosmexshow.com