eNewsletter#13
เพราะเบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทคือพนักงานและผู้บริหาร บริษัท อุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด ซึ่งเปี่ยมประสบการณ์กว่า 50 ปี หนึ่งในผู้ผลิต OEM/ODM ชั้นนำสำหรับเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล และร่วมงานคอสเม็กซ์มาอย่างต่อเนื่อง จึงให้ความสำคัญกับทั้งบุคลากรและลูกค้า ผ่านความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ด้วยราคาที่เหมาะสม และไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเอง พร้อมคติประจำใจก็คือ 
“Your success, our happiness”
อย่าพลาดโอกาสรังสรรค์ลุคแห่งความสำเร็จอันเลอค่ากับ
อุตสาหกรรมมิตรมงคล เชิญชมผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง รวมถึงนวัตกรรมครีมกันแดดที่ช่วยลดอุณหภูมิผิว และขอคำปรึกษาทางธุรกิจกับ
บริษัทอุตสาหกรรมมิตรมงคล จำกัด ได้ที่งานคอสเม็กซ์ 2023 บูธ H11 
ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนนี้
โลกโซเชียลทุกวันนี้เต็มไปด้วยคอนเทนต์ที่พร้อมจะดึงดูดความสนใจของผู้ชม แล้วเราจะสร้างคอนเทนต์อย่างไร ให้ตรึงใจและเป็นที่จดจำ เมื่อผู้ชมพร้อมจะมูฟออนสู่สิ่งใหม่ตลอดเวลา? ร่วมหาคำตอบจากตัวอย่างความสำเร็จของ “Artymilk” หนึ่งในคอนเทนต์ครีเอเตอร์แนวหน้าของประเทศ ที่ “COSMEX The Secret Chat” เพื่อจุดประกายการทำคอนเทนต์ให้แบรนด์ของคุณเข้าไปนั่งในใจลูกค้า
เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมงานคอสเม็กซ์ได้จัดงานแถลงข่าวและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เพื่อยืนยันความพร้อมของการจัดงานคอสเม็กซ์ 2023 ในธีม “For the Look of Success” ตลอดจนกิจกรรมพิเศษ และการสัมมนา “COSMEX the Secret Chat” ซึ่งจะนำกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการความงามมาพูดคุยกับผู้ร่วมสัมมนาในบรรยากาศสบายๆ เพื่อส่งเสริมศักยภาพและแรงบันดาลใจแก่ผู้ประกอบการ เพื่อร่วมยกระดับอุตสาหกรรมความงามแก่ผู้ร่วมงานทุกท่าน

งานคอสเม็กซ์ จะจัดร่วมกับ อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย งานแสดงส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก ที่ฮอลล์ 100-104 ไบเทค บางนา อย่าพลาดโอกาสค้นหาลุคแห่งความสำเร็จที่เหมาะกับคุณที่งานนี้
ความรักษ์โลก
และการดูแลเส้นผม

หากคุณต้องการสร้างสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากคุณต้องการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม คุณจะได้พบส่วนผสมที่เลือกสรรมาแล้วว่าตรงกับความต้องการของคุณ
ผู้ผลิตรายย่อยหา
ซัพพลายเออร์ง่ายขึ้น

กว่าครึ่งของผู้ชมงานเป็นผู้ผลิตให้กับแบรนด์รายย่อย อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย สามารถช่วยคุณให้พบซัพพลายเออร์ส่วนผสมที่อยากทำงานร่วมกับคุณ
เจาะลึกตลาดอินเดีย
ปีนี้เป็นปีแห่งส่วนผสมจากอินเดีย คุณจะได้พบซัพพลายเออร์น้ำมันหอมระเหย น้ำหอม และอีกมากจากดินแดนภารตะในงาน อิน-คอสเมติกส์ อินเดีย
ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร:  
0 2686 7222 อีเมล: cosmex@rxtradex.com
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: 
www.cosmexshow.com