eNewsletter#11
อุตสาหกรรมเครื่องสำอางมีความเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของผู้คนอย่างลึกซึ้ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์หลายรายการมีส่วนช่วยรักษาสุขอนามัยและสุขภาพที่ดี ซึ่งคุณเกศมณี เลิศกิจจา นายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย และประธานกิตติมศักดิ์กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หนึ่งในหน่วยงานที่สนับสนุนการจัดงานคอสเม็กซ์อย่างต่อเนื่อง เล่าให้ทีมงานคอสเม็กซ์ฟังเมื่อเร็วๆ นี้ว่า 

“นับตั้งแต่ปรากฏการณ์โควิด-19 ผู้บริโภคก็เน้นเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณสมบัติป้องกันเชื้อโรคหรือส่งเสริมสุขภาพมากขึ้น เปิดโอกาสให้ผู้เล่น SME รายเล็กจำนวนมากสามารถแจ้งเกิดผ่านความต้องการสินค้าเหล่านี้”     
ในโอกาสที่ทีมงานได้เข้าเยี่ยมคารวะคุณเกศมณีนั้น คุณเกศมณีได้กล่าวถึงงาน
คอสเม็กซ์ว่า “งานคอสเม็กซ์มีส่วนอย่างยิ่งในการประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมความงามของไทย เพราะช่วยให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้รับทราบเทรนด์ล่าสุด และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทั้งด้านการผลิต การตลาดและการจัดจำหน่าย ได้ตัดสินใจว่าจะส่งออกไปขายต่างประเทศอย่างไรเพื่อรักษาตำแหน่งความเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมความงามในอาเซียน เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีการพัฒนาให้เหมาะกับผู้ใช้ในเอเชีย"    

งานคอสเม็กซ์จัดคู่กับงาน อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย งานแสดงส่วนผสมผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิก จากประเทศอังกฤษ โดยคุณเกศมณีกล่าวถึงการจัดงานร่วมกันนี้ว่า
“การที่งานคอสเม็กซ์จัดร่วมกับอิน-
คอสเมติกส์ เอเชีย ทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบทั้งด้านส่วนผสม และด้านการรับช่วงผลิต บริษัทที่เคยมาร่วมงานคอสเม็กซ์ล้วนได้รับฟีดแบ็คที่ดี ฝ่ายลูกค้าที่มาชมงานก็ได้พบความครบครันทั้งด้านส่วนผสมและได้ปรึกษากับผู้รับช่วงการผลิตที่ให้บริการครบวงจร จึงเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับคนในวงการความงามที่ไม่ควรพลาด”

คอสเม็กซ์ 2023 พร้อมแล้วที่จะเป็นเวทีจุดประกายให้ลุคแห่งความสำเร็จสำหรับผู้ประกอบการความงาม อย่าพลาดโอกาสต่อยอดธุรกิจของคุณ ระหว่าง 7-9 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา! ลงทะเบียนล่วงหน้าภายใน 5 พ.ย. นี้ ยกเว้นค่าเข้าชมงาน 500 บาท โปรดคลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อลงทะเบียน
พบคำตอบของงานวิจัยที่เจาะลึกผิวคนไทย ใน “COSMEX The Secret Chat” 
หัวข้อ “เจาะลึกข้อมูลผิวคนไทยที่คนสกินแคร์ควรรู้” ที่ คุณฝุ่ง-อมต ชัยเกรียงไกร นักวิจัย
สกินแคร์เจ้าของแบรนด์ AMT Skincare จะมาให้ความกระจ่างผ่านงานวิจัยจากผู้บริโภค
กว่า 1,000 คน เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ลูกค้าเป้าหมายของคุณในอนาคต

อย่าพลาดบรรยากาศพูดคุยกันแบบสบายๆ พร้อมเนื้อหาคุณภาพ
ใน COSMEX The Secret Chat วันพุธที่ 7 พฤศจิกายนนี้
เวลา 13.00-14.00 น. ณ ไบเทค บางนา
ดูโปรแกรมและสำรองที่นั่ง คลิกที่นี่
ได้เวลานับถอยหลังสู่งานคอสเม็กซ์ 2023! เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ทีมงานคอสเม็กซ์ได้จัดงานบรรยายเตรียมความพร้อมสำหรับผู้แสดงสินค้า เพื่อให้ข้อมูลที่จำเป็นในการร่วมงานแสดงสินค้าที่ราบรื่นและประสบความสำเร็จทางทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าฟังการบรรยาย และหวังว่าจะได้ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์อันน่าจดจำสำหรับงานคอสเม็กซ์ ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนนี้ 
ที่ไบเทค บางนา!
สำหรับผู้ประกอบการด้านความงาม บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และผู้ที่ต้องการก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมความงาม งานคอสเม็กซ์ 2023 จะเป็นเวทีที่พร้อมสรรพด้วยบริการรับผลิตแบบครบวงจร และการจัดร่วมกับ อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย ซึ่งเป็นงานชั้นนำแห่งเอเชียแปซิฟิกจะยิ่งเพิ่มความครบครันด้านส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เพื่อการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการของตลาดและออกแบบลุคแห่งความสำเร็จได้เอง ลงทะเบียนล่วงหน้าออนไลน์ด่วนภายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เพื่อรับส่วนลดค่าเข้าชม 500 บาท!
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมีนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยว ผ่านโครงการยกเว้นวีซ่าท่องเที่ยวเป็นเวลา 30 วันให้กับนักท่องเที่ยวชาวจีน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2566 ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่ (https://www.tourismthailand.org/Articles/tourist-visa-exemption-scheme-en)
ความรักษ์โลก
และการดูแลเส้นผม

หากคุณต้องการสร้างสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากคุณต้องการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม คุณจะได้พบส่วนผสมที่เลือกสรรมาแล้วว่าตรงกับความต้องการของคุณ
ผู้ผลิตรายย่อยหา
ซัพพลายเออร์ง่ายขึ้น

กว่าครึ่งของผู้ชมงานเป็นผู้ผลิตให้กับแบรนด์รายย่อย อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย สามารถช่วยคุณให้พบซัพพลายเออร์ส่วนผสมที่อยากทำงานร่วมกับคุณ
เจาะลึกตลาดอินเดีย
ปีนี้เป็นปีแห่งส่วนผสมจากอินเดีย คุณจะได้พบซัพพลายเออร์น้ำมันหอมระเหย น้ำหอม และอีกมากจากดินแดนภารตะในงาน อิน-คอสเมติกส์ อินเดีย
ลงทะเบียนชมงานล่วงหน้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร:  
0 2686 7222 อีเมล: cosmex@rxtradex.com
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์:
www.cosmexshow.com