eNewsletter#8
COSMEX เปิดเวทีสัมมนา พร้อมตอกย้ำความมั่นใจด้านมาตรการความปลอดภัยในการเข้าร่วมงาน ร่วมเจาะลึกอนาคตของธุรกิจความงามและแนวคิดที่จะนำธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ ได้ที่ COSMEX Forum ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมเวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้องภิรัชฮอลล์ 2-3 ชั้น 2 ไบเทค บางนา งานสัมมนานี้จะเป็นการรวมตัวกันของผู้ผลิตสินค้าความงาม เจ้าของแบรนด์และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่จะมาส่งมอบแนวคิดและกลยุทธ์ เพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปใช้ในการตอบสนองต่อความท้าทายอย่างทันท่วงที และพร้อมปรับตัวกับทิศทางธุรกิจที่กำลังจะมาถึงในยุค New Normal นี้
อย่าลืม!! ใส่หน้ากากอนามัยและเตรียมบาร์โค้ดที่ได้รับจากอีเมลยืนยันการเข้าร่วมสัมมนา
เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเข้าร่วมงาน

COSMEX FORUM พร้อมให้คุณเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน
ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ถึง 19 ส.ค. 2563! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด
งานนี้เท่านั้นที่จะมอบโอกาสให้คุณได้พบผู้ผลิตชั้นนำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น OEM/ODM บรรจุภัณฑ์ความงาม หรือความเชี่ยวชาญในด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับอุตฯความงามและอาหารเสริม อีกมากมาย ชมตัวอย่างผู้ผลิตคุณภาพที่คุณจะได้พบในงาน COSMEX 2020 ได้ที่นี่
โรงงานผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและยาแผนปัจุบัน ประกอบด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีทั้งเภสัชกร และนักวิจัย พร้อมให้บริการแบบครบวงจรเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยครอบคลุมทั้งการผลิต การทดสอบมาตรฐาน การออกแบบบรรจุภัณฑ์ จนกระทั่งการจัดส่งสินค้า

บริษัท เคนยากุ (ประเทศไทย)
 
หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลช่องปากให้กับตราสินค้าชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความใส่ใจคุณภาพจึงได้รับความเชื่อถือไว้วางใจให้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกขนาด ตั้งแต่จุดเริ่มต้นเลือกสรรสารสกัดและการสร้างนวัตกรรมให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ

บริษัท นีโอ คอสเมด
 
พบกับผู้แสดงสินค้าหลากหลายที่ตรงความต้องการ
ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ คุณจะได้เข้าชมงาน COSMEX ฟรี ! 
คลิกที่นี่
COSMEX 2020 จะจัดขึ้นพร้มกับ งาน "in-cosmetics Asia" ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและผิวพรรณชั้นนำแห่งเอเชีย ค้นพบการผนึกพลังจากทั้งสองงานเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ครบครัน และพร้อมมอบประสบการณ์ด้านการผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร เพื่อให้คุณได้พบโซลูชั่นในการผลิต เทรนด์ส่วนผสมใหม่ๆ และบรรจุภัณฑ์ความงาม พร้อมโอกาสพบปะกับผู้ผลิต ผู้จำหน่าย รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในวงการไปพร้อมกัน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกัน 3-5 พ.ย. นี้ ที่ใบเทค บางนา
ปรับตัวก่อนใคร ไม่พลาดโอกาสในการแสดงศักยภาพของธุรกิจคุณ สำรองพื้นที่ด่วน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 0 2686 7299
อีเมล์: cosmex@reedtradex.co.th
หรือ เยี่ยมชมเว็บไชต์ที่ www.cosmexshow.com
ติดตามเราทาง Facebook ที่ 
www.facebook.com/cosmexpage
 
eNews Supporter